Niềng răng móm nhanh chóng, hiệu quả cao, ưu đãi lớn

Móm là một trong những tình trạng do cấu trúc xương hàm tạo ra khiến bạn mất tự tin khi giao tiếp. Bằng phương pháp niềng răng móm hiện đại, tiên tiến không cần đến phẫu thuật, Nha khoa Lạc Việt là lựa chọn tiết kiệm chi phí và đạt hiệu quả tốt nhất so với phương pháp phẫu thuật kết hợp niềng răng trước đây.

NGUYÊN NHÂN DẪN ĐẾN RĂNG MÓM VÀ TÁC HẠI CỦA NÓ

Có 2 nguyên nhân dẫn đến tình trạng móm đó là móm do xương hàm và móm do răng.

– Móm do răng là tình trạng phổ biến hơn với hàm răng dưới nhô ra ngoài quá nhiều so vớ hàm răng trên và xương hàm. Phương pháp tốt nhất đối với móm do răng là niềng chỉnh răng móm. Quá trình điều trị sẽ kéo dài trong khoảng 12 – 24 tháng với sự theo dõi của bác sỹ nha khoa và sau khi hoàn thành tất cả các bước thì bạn sẽ vẫn tiếp tục đeo niềng thêm một thời gian để ổn định vị trí, tạo hiệu quả bền lâu, không tái phát.

niềng răng móm tại nha khoa lạc việt

Sự thay đổi trước và sau khi điều trị răng móm

– Móm do xương hàm là trường hợp nặng do các khớp cắn và khớp thái dương bị rối loại gây mất cân đối giữa xương hàm và xương sọ. Vì vậy trường hợp này chỉ niềng răng thôi chưa đủ mà còn phải kết hợp với bác sỹ chỉnh hình.

Ngoài việc gây mất thẩm mỹ cho khuôn mặt, nếu tiếp tục duy trì tình trạng răng món thì sẽ gây ra nhiều tác hại:

– Người bị móm sẽ gặp phải những bệnh lý của khớp thái dương, ảnh hưởng đến chức năng nhai của răng và hàm, gây mất ngon miệng.

– Gây mất tự tin khi giao tiếp, ảnh hưởng đến chất lượng công việc.

– Mảng bám từ thức ăn sẽ tồn tại lâu trên răng do vệ sinh khó khăn dẫn đến sâu răng, viêm lợi, hôi miệng…

Để chỉnh hình răng móm bằng phương pháp niềng răng, trẻ em sẽ mất thời gian khoảng 6 – 12 thàng còn người lớn sẽ lâu hơn, khoàng 24 tháng. Chính vì thế, để đạt kết quả tốt nhất và nhanh chóng, người bị răng móm khi chưa quá tuổi dậy thì nên tiến hành niềng răng móm sớm. Tuy nhiên với hỗ trợ từ công nghệ tiên tiến và trang thiết bị hiện đại như Mini vít, niềng răng móm ở người lớn đã trở nên dễ hơn so với trước đây.

CÁC PHƯƠNG PHÁP NIỀNG RĂNG MÓM TẠI NHA KHOA LẠC VIỆT

Đến với Nha khoa Lạc Việt, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi sự tư vấn và điều trị tốt nhất từ đội ngũ bác sỹ chuyên gia và các phương pháp chỉnh răng móm tối ưu.

Có 3 phương pháp: niềng răng móm bằng mắc cài, không mắc cài và bằng khí cụ tháo lắp.

Phương pháp niềng răng móm bằng mắc cài

Phương pháp này được chia làm 2 loại là mắc cài trong và mắc cài ngoài. Mỗi loại có ưu và nhược điểm khác nhau.

niềng răng móm bằng phương pháp mắc cài mặt trong

Niềng răng bị móm bằng phương pháp mắc cài trong

Phương pháp mắc cài trong là gắn mắc cài vào mặt trung của các răng và tác động lực nhẹ liên tục để di chuyển hàm dưới vào trong đồng thời hàm trên ra ngoài. Phương pháp này đảm bảo được thẩm mỹ trong suốt quá trình điều trị tuy nhiên thời gian kéo dài, khó vệ sinh và gây vướng, ảnh hưởng đến phát âm khi giao tiếp.

Phương pháp mắc cài mặt ngoài cũng tương tự phương pháp trên và đặt ở mặt ngoài của răng. Tuy nhiên ưu nhược điểm đối lập nhau đó là thời gian điều trị nhanh hơn, dễ vệ sinh và đỡ vướng nhưng lại không mang tính thẩm mỹ trong qua trình điều trị.

niềng răng móm bằng phương pháp mắc cài mặt ngoài

Niềng răng móm bằng phương pháp mắc cài mặt ngoài

Phương pháp niềng răng móm không mắc cài (Invisalign)

Khắc phục được những hạn chế và nhược điểm của phương pháp niềng răng có mắc cài, Invisalign đảm bảo tính thẩm mỹ, không gây khó chịu và đặc biệt dễ vệ sinh. Tuy nhiên phương pháp này không phát huy được hết tác dụng đối với trường hợp chỉnh răng móm.

niềng rang móm bằng phương pháp invisalign

Niềng răng móm bằng phương pháp Invisalign

Phương pháp niềng răng móm bằng khí cụ chức năng và tháo lắp

Bằng các khí cụ tháo lắp như Mini vít, Twin Block, xương mặt được kích thích tăng trưởng hoặc các khớp cắn sẽ được khí cụ can thiệp điều trị.

Khí cụ chức năng là một phương pháp lý tưởng để chỉnh hình răng móm bằng cách can thiệp đến sự tăng trường của sọ mặt, giúp khuôn mặt trở về trạng thái cân đối nhất. Tuy nhiên khi quá độ tuổi thay răng sữa thì phương pháp này không phát huy được tác dụng nữa.

khí cụ mini vít khi niềng răng móm

Khí cụ Mini vít điều trị móm răng tại Nha khoa Lạc Việt

Khí cụ tháo lắp là phương pháp đơn giản trong niềng răng móm. Tuy nhiên chính vì thế mà chỉ có thể áp dụng với trường hợp đơn giản, móm nhẹ.

Với đội ngũ nha sỹ hàng đầu, là các bác sỹ tốt nghiệp thạc sỹ các trường đại học Y khoa danh tiếng, Nha khoa Lạc Việt đã đạt được nhiều kết quả niềng răng móm tốt nhất, với cả những trường hợp bị móm nặng với tuổi trưởng thành. Hãy để chúng tôi lấy lại vẻ đẹp và sự tự tin cho bạn!

NHỮNG ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI VỀ NIỀNG RĂNG TẠI NHA KHOA LẠC VIỆT

Niềng răng nói chung và các loại niềng răng móm nói riêng đều là sự can thiệp nha khoa chuyên sâu. Vì thế để có sự an toàn và kết quả tối ưu, đòi hỏi bác sĩ phải là người có chuyên môn sâu, kinh nghiệm nắn chỉnh răng tốt cũng như kiến thức về xương mặt, xương hàm và có thẩm mỹ tốt. Nha khoa Lạc Việt còn được khách hàng luôn tin tưởng bởi công nghệ tiên tiến và phương tiện hỗ trợ hiện đại.

đội ngũ nhân sự lạc việt 2016

Đội ngũ nha sĩ chuyên môn cao, là chuyên gia hàng đầu về răng hàm mặt

Các y bác sĩ tại Nha khoa Lạc Việt đều là những thạc sỹ chuyên khoa răng hàm mặt. Đặc biệt là bác sỹ Thái Khắc Vinh tốt nghiệp thạc sỹ trường Đại học Y Hà Nội. Ngoài ra, bác sỹ Vinh còn được tu nghiệp và đào tạo về các phương pháp nha khoa nắn chỉnh răng hiện đại tại các trường lớn ở Pháp, Mỹ như: cấy ghép Implant, niềng răng không mắc cài Invigalign và Mini vít chỉnh nha…

Bác sỹ Vinh là người nha sỹ được đào tạo chuyên sâu về nắn chỉnh răng

Công nghệ tiên tiến và trang bị tối tân

Tại Nha khoa Lạc Việt, các bác sỹ được hỗ trợ điều trị bằng các công nghệ tiên tiến như mắc cài Smart clip giúp rút ngắn thời gian niềng răng, Mini crew tang kết quả điều trị, khí cụ Tranforce nong hàm 3D giúp hạn chế việc nhổ răng, phẫu tích giảm áp xương vỏ…

Trang bị máy móc tối tân như máy chụp X-quang Panaroma – Cefalo tích hợp Align Pro, máy Extech đo định lượng mật độ xương hàm…

Sự kết hợp giữa đội ngũ nha sỹ hàng đầu với công nghệ tiên tiến và trang bị hiện đại, Nha khoa Lạc Việt đã gặt hái được nhiều thành công và điều trị được rất nhiều trường hợp răng xấu (hô – vẩu, khấp khểnh, răng thưa…) bằng niềng răng mắc nói chung và niềng răng mắc cài nói riêng. Các bác sỹ ở đây sẽ vận dụng hết mọi phương pháp tốt nhất để hạn chế chỉ định phẫu thuật.

BẢNG GIÁ NIỀNG RĂNG TẠI NHA KHOA LẠC VIỆT

Chi phí niềng răng tại Nha khoa Lạc Việt

Nha khoa Lạc Việt đang có rất nhiều loại niềng răng với xuất xứ rõ ràng từ Mỹ và Hàn Quốc. Hãy tham khảo chi phí từng loại niềng răng móm qua bảng giá dưới đây:

Loại niềng răng Xuất xứ Giá thành 2 hàm
Mắc cài kim loại buộc chun 3M UGSL USA 30.900.000
Măc cài sứ buộc chun USA 36.200.000
Mắc cài kim loại tự động AO USA 36.200.000
Mắc cài kim loại tự động Smart Clip USA 41.300.000
Mắc cài sứ tự động Clip 3M Unitek USA 51.500.000
Mắc cài sứ tự động full ceranano 3M Claryti USA 61.900.000

Lưu ý:

Giá trên đã bao gồm chi phí nhổ răng để niềng răng, chi phí hàm duy trì sau niềng răng, chưa bao gồm chi phí chụp phim đo sọ để chẩn đoạn và lập kế hoạch khi niềng răng.

Giá niềng răng một hàm bằng 2/3 tổng giá và không áp dụng các chương trình khuyến mại cho trường hợp niềng răng một hàm. 


Để được tư vấn cũng như điều trị niềng răng móm hay phẫu thuật răng móm và tất cả các vấn đề về răng miệng, hãy đến với Nha khoa Lạc Việt bạn nhé!

Niềng răng móm có hại không?    

Niềng răng móm có hại không?    

Một hàm răng đều đẹp, chắc khỏe, nụ cười tự tin, quyến rũ…luôn là mong ước của rất nhiều người. Tuy nhiên, có rất nhiều trường hợp không may mắn khi gặp khiếm khuyết răng móm, răng vẩu, răng khấp khểnh, răng thưa. Tình trạng...

Xem thêm
Niềng răng có hết móm không?

Niềng răng có hết móm không?

Răng móm là khuyết điểm khiến cho khuôn mặt mất đi vẻ hài hòa, cân đối, ảnh hưởng đến sự tự tin trong giao tiếp. Để khắc phục tình trạng này, nhiều người thường nghĩ ngay đến niềng răng thẩm mỹ. Vậy phương pháp này có thực...

Xem thêm
Niềng răng móm có phải nhổ răng không?

Niềng răng móm có phải nhổ răng không?

Câu hỏi: Chào bác sĩ tại Nha khoa Lạc Việt! Em là Hương, năm nay em 17 tuổi, em có một khuyết điểm đó là hàm răng móm. Điều này khiến em rất tự ti, rụt rè trong giao tiếp với mọi người. Sau khi suy nghĩ và xin phép bố mẹ, em quyết...

Xem thêm
Các phương pháp niềng răng móm

Các phương pháp niềng răng móm

Răng móm là tình trạng khớp cắn bị sai lệch, hàm dưới phát triển quá mức khiến cằm dài, khuôn mặt mất hài hòa, cân đối. Khuyết điểm này không chỉ gây mất thẩm mỹ, làm giảm sự tự tin trong giao tiếp mà còn gây khó khăn trong quá...

Xem thêm
Tại sao nên niềng răng móm?

Tại sao nên niềng răng móm?

Nguyên nhân dẫn đến răng móm Nếu quan sát từ bên ngoài, bạn sẽ thấy dấu hiệu đặc trưng của răng móm là cằm dài, hàm dưới đưa ra quá nhiều về phía trước, khuôn mặt có thể bị lệch sang trái hoặc sang phải. Tình trạng này khiến...

Xem thêm