Chỉnh răng hô giá bao nhiêu tiền?

Chỉnh răng hô giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào phương pháp chỉnh răng hô bạn lựa chọn. Hiện nay có ba phương pháp sửa răng hô hay được áp dụng là niềng răng, bọc răng sứ và phẫu thuật hô hàm.

chỉnh răng hô giá bao nhiêu
Sửa răng hô giá bao nhiêu?

Chỉnh răng hô giá bao nhiêu tiền với phương pháp niềng răng hô?

Niềng răng hô là phương pháp chỉnh răng hô vẩu tốt nhất hiện nay, phương pháp này không những mang lại thẩm mỹ hoàn hảo mà còn mang lại cho bạn hàm răng tốt hơn với khớp cắn chuẩn nhất, giúp bạn ăn nhai tốt hơn và răng bền khỏe hơn.

Niềng răng hô được thực hiện bằng cách bác sĩ chỉnh nha sẽ sử dụng các khí cụ niềng răng di chuyển răng và xương ổ răng một cách từ từ về vị trí mong muốn. Do phương pháp này can thiệp được cả phần xương ổ răng nên thay đổi được cả môi và góc mũi môi, từ đó làm thay đổi cả khuôn mặt của bạn.

Chỉnh răng hô giá bao nhiêu tiền với phương pháp niềng răng hô phụ thuộc khá nhiều yếu tố, dưới đây là bảng giá niềng răng hô cơ bản của chúng tôi, chi tiết về giá và cách thức thực hiện quý vị vui lòng tham khảo tại ĐÂY.

>>> HÓT: Ưu đãi niềng răng lớn nhất CLICK VÀO ĐÂY.

Loại niềng răng Xuất xứ Giá thành 2 hàm
Mắc cài buộc chun 3M UGSL USA 25.000.000
Mắc cài buộc chun OQ Korea 20.000.000
Mắc cài tự buộc Smart Clip USA 30.000.000
Mắc cài tự buộc AO USA 30.000.000
Mắc cài sứ 3M Unitek USA 30.000.000
Mắc cài sứ tự buộc 3M Unitek USA 40.000.000

Lưu ý:

Giá trên đã bao gồm chi phí nhổ răng để niềng răng, chi phí hàm duy trì sau niềng răng, chưa bao gồm chi phí chụp phim đo sọ để chẩn đoạn và lập kế hoạch khi niềng răng.

Giá niềng răng một hàm bằng 2/3 tổng giá và không áp dụng các chương trình khuyến mại cho trường hợp niềng răng một hàm. 

Chỉnh răng hô giá bao nhiêu tiền với phương pháp bọc sứ cho răng hô?

Bọc răng sứ cho răng hô vẩu là phương pháp đang được sử dụng khá phổ biến hiện nay do ưu điểm lớn là mang lại kết quả tức thì, tuy nhiên ĐÂY KHÔNG PHẢI LÀ CÁCH SỬA RĂNG HÔ TỐT vì hiệu quả điều trị thấp, tạm thời và đặc biệt nó làm cho hàm răng của bạn yếu đi và ảnh hưởng tới tuổi thọ của răng.

Để bọc răng sứ cho răng hô, nha sĩ phải tiến hành mài nhỏ những chiếc răng thật của bạn, mài bỏ toàn bộ mặt ngoài thân răng để ép vào trong, sau đó bọc ra ngoài một chiếc vỏ sứ. Bọc răng sứ cho răng hô vẩu có ưu điểm là kết quả điều trị nhanh chỉ với 3 ngày, có thể thay đổi được cả màu sắc và hình thể răng. Tuy nhiên nó có nhược điểm là phải mài răng thật, thông thường phải mài khá nhiều nên phải lấy tủy dẫn tới răng yếu đi, có thể gẫy vỡ, lung lay và mất răng sớm.

chỉnh răng hô giá bao nhiêu
Mài răng hô bọc sứ chỉ can thiệp được phần thân răng, mặt khác thân răng bị mài nhiều sẽ làm răng yếu đi.

Chỉnh răng hô giá bao nhiêu tiền với phương pháp bọc sứ cho răng hô tùy thuộc vào số lượng răng cần can thiệp cũng như loại răng sứ bạn chọn, giá chỉnh răng hô bằng bọc sứ giao động từ 3 triệu đến 7 triệu/ 1 răng tùy loại răng sứ. Chi tiết về giá làm răng sứ khắc phục hô vẩu bạn đọc tham khảo tại ĐÂY.

Chỉnh răng hô giá bao nhiêu tiền với phương pháp phẫu thuật hô hàm?

Phẫu thuật hô hàm là phương pháp sửa răng hô phức tạp nhất, phương pháp này đòi hỏi phải cắt đoạn xương hàm, sau đó đẩy toàn bộ xương hàm cùng với cung răng lùi ra sau.

Phẫu thuật hô hàm có ưu điểm là kết quả điều trị nhanh chóng, hiểu quả cao, tuy nhiên nó có nhược điểm là chi phí điều trị cao, quá trình điều trị đau đơn và không can thiệp được vào khớp cắn nên không cải thiện được ăn nhai cũng như thẩm mỹ về răng.

chỉnh răng hô giá bao nhiêu tiền
Phẫu thuật hô hàm mang lại hiểu quả tốt nhất trong những trường hợp bị hô do xương hàm.

Sửa răng hô giá bao nhiêu tiền với phương pháp phẫu thuật hàm hô phụ thuộc vào nguyên nhân hô hàm của bạn, nếu bạn bị hô một hàm trên thì chi phí phẫu thuật từ 50 triệu đến 70 triệu, trong trường hợp phải phẫu thuật cả hàm trên lẫn hàm dưới thì chi phí phẫu thuật hô hàm sẽ dao động từ 100 đến 125 triệu.

Để biết chính xác trường hợp của bạn chỉnh răng hô giá bao nhiêu tiền?  hãy đến trung tâm niềng răng công nghệ cao Lạc Việt để được khám, tư vấn và chụp X Quang miễn phí bởi đội ngũ bác sĩ chỉnh nha tốt nhất của chúng tôi.

Trung tâm niềng răng công nghệ cao Lạc Việt – chuyên sâu và chuyên biệt về niềng răng.

Nhập bình luận của bạn

Bài viết cùng chuyên mục