Chỉnh răng hô ở đâu tốt nhất tại Hà Nội?

Bạn bị hô răng và bạn đang tìm địa chỉ chỉnh răng hô uy tín tại Hà Nội? bạn đang thắc mắc không biết chỉnh răng hô ở đâu tốt nhất tại Hà Nội? hãy tìm hiểu về trung tâm niềng răng Lạc Việt, trung tâm chuyên sâu và chuyên biệt về niềng răng với đội ngũ bác sĩ chuyên gia hàng đầu.

>>> HÓT: KHUYẾN MẠI NIỀNG RĂNG LỚN NHẤT CLICK TẠI ĐÂY.

chỉnh răng hô ở đâu tốt nhất hà nội.
Trung tâm niềng răng Lạc Việt, trung tâm niềng chỉnh răng hô uy tín nhất tại Hà Nội.

Những cách chỉnh răng hô phổ biến hiện nay.

Trước khi tìm hiểu địa chỉ chỉnh răng hô ở đâu tốt nhất tại Hà Nội, hãy cùng Lạc Việt tìm hiểu những cách khắc phục răng hô hiệu quả hiện nay.

Răng hô là tình trạng khá phổ biến trong cộng đồng, hiện nay có 3 cách chữa răng hô phổ biến là niềng răng hô, bọc răng sứ cho răng hô và phẫu thuật hô hàm.

Niềng răng hô.

Niềng răng hô là phương pháp điều trị tốt nhất cho răng hô vẩu, phương pháp này mang lại cho bạn không chỉ một vẻ đẹp hoàn mỹ, bền vững suốt đời mà còn mang lại cho bạn một hàm răng chắc khỏe nhất, khớp cắn chuẩn nhất nên ăn nhai tốt nhất, giúp cho răng của bạn tốt hơn, bền hơn và đẹp hơn.

>>>>Tham khảo thêm: niềng răng hô là gì?

Bọc răng sứ cho răng hô.

Bọc răng sứ cho răng hô có chỉ định rất hạn chế, phương pháp này bắt buộc phải mài nhỏ răng và trong đa phần trường hợp sẽ phải lấy tủy răng, làm thay đổi hường thân răng và chân răng nên làm cho răng yếu đi, dễ gẫy vỡ, mặt khác kết quả điều trị không cao vì chỉ thay đổi được phần thân răng. Nói chung, khi bạn bị hô răng, bạn không nên lựa chọng phương pháp bọc sứ cho răng hô vẩu để điều trị.

>>>> Tham khảo thêm: bọc răng sứ cho răng hô vẩu – hiểm họa khôn lường.

Phẫu thuật hô hàm.

Đây cũng là phương pháp chỉnh răng hô vẩu khá tốt, đặc biệt trong những trường hợp hô do quá phát xương hàm trên (cần phân biệt với quá phát xương ổ răng). Phương pháp này có ưu điểm là thời gian điều trị nhanh, hiệu quả tức thì. Tuy nhiên thường gây ra nhiều đau đớn kéo dài và không chỉnh được khớp căn răng nên không khiến cho hàm răng của bạn chắc khỏe. Phẫu thuật hô hàm chỉ cải thiện được phần thẩm mỹ mà ít cải thiện được phần chức năng của bộ máy nhai.

chỉnh răng hô ở đâu tốt nhất hà nội
Một trường hợp khách hàng đang niềng răng hô tại Lạc Việt.

Niềng chỉnh răng hô ở đâu tốt nhất tại Hà Nội?

Trung tâm niềng răng Lạc Việt là trung tâm chuyên sâu về niềng chỉnh răng hô, chúng tôi là một trong những trung tâm niềng răng hô tốt nhất tại Hà Nội với nhiều ưu điểm vượt trội sau:

Chúng tôi có đội ngũ bác sĩ là những chuyên gia niềng răng hàng đầu.

Niềng chỉnh răng hô ở đâu tốt nhất tại Hà Nội thì ở đó nhất định phải có đội ngũ bác sĩ chỉnh nha giỏi.

Tại Lạc Việt, tất cả các bác sĩ của chúng tôi đều có trình độ từ thạc sĩ trở lên, đã từng tu nghiệp chuyên sâu về niềng răng trong và ngoài nước. Với bề dày nhiều năm trong lĩnh vực niềng răng hô vẩu, đội ngũ nha sĩ của chúng tôi đã điều trị thành công hơn 30.000 trường hợp răng hô vẩu, áp dụng những kỹ thuật niềng răng hiện đại bậc nhất.

Tìm hiểu đội ngũ bác sĩ của chúng tôi tại ĐÂY

chỉnh răng hô ở đâu tốt nhất hà nội
Chứng chỉ POS của thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Thu Trang. Được cấp bởi hiệp hội chỉnh nha Hoa Kỳ.

Chúng tôi áp dụng những công nghệ niềng răng tiên tiến hàng đầu.

Niềng chỉnh răng hô ở đâu tốt nhất tại Hà Nội là nơi áp dụng những kỹ thuật niềng răng hiện đại nhất.

Với đội ngũ bác sĩ chuyên gia, chúng tôi hiện đang áp dụng những công nghệ niềng răng hiện đại nhất.

  • Áp dụng các kỹ thuật niềng răng không nhổ răng.

Những kỹ thuật niềng răng cũ thường phải nhổ răng để niềng răng, điều này có thể khiến nhiều khách hàng e ngại. Tại Lạc Việt, chúng tôi ứng dụng những kỹ thuật niềng răng tiên tiến nhất hiện nay để di xa răng hàm, tạo ra khoảng trống mà không cần phải nhổ răng hoặc chỉ cần nhổ răng khôn, là răng không có chức năng trên cung hàm.

Chi tiết kỹ thuật niềng răng không nhổ răng của chúng tôi quý vị tham khảo tại ĐÂY.

  • Áp dụng những kỹ thuật niềng răng nhanh, giúp rút ngắn thời gian mang niềng cho người bệnh.

Niềng răng có thời gian điều trị khá dài, không những khiến cho nhiều người e ngại mà còn gây nên nhiều nguy cơ sâu răng, viêm lợi do vấn đề vệ sinh răng miệng khó khăn.

Là một địa chỉ niềng răng hô uy tín nhất tại Hà Nội, chúng tôi ứng dụng những công nghệ niềng răng siêu tốc, giúp rút ngắn thời gian mang niềng xuống chỉ còn 2/3 đến 1 nửa so với phương pháp truyển thống.

Chi tiết kỹ thuật niềng răng siêu tốc của chúng tôi quý vị tham khảo tại ĐÂY.

Trang thiết bị hiện đại bậc nhất, cơ sở hạ tầng chuẩn 5 sao.

Một trong những yếu tố không thể bỏ qua khi lựa chọn địa chỉ niềng chỉnh răng hô ở đâu tốt nhất tại Hà Nội là trang thiết bị phù hợp.

Với vị thế là một trung tâm chuyên sâu về niềng răng, chúng tôi trang bị đồng bộ những thiết bị hiện đại và phù hợp bậc nhất, giúp cho công tác chẩn đoạn, lập kế hoạch điều trị và theo giõi điều trị của các bác sĩ tốt nhất.

Quý vị tham khảo trang thiết bị và cơ sở hạ tầng của chúng tôi tại ĐÂY.

Để tìm hiểu địa chỉ chỉnh răng hô ở đâu tốt nhất tại Hà Nội? hãy đến trung tâm niềng răng công nghệ cao Lạc Việt, một trong những trung tâm niềng răng hô uy tín nhất tại Hà Nội để được trải nghiệm những giải pháp niềng răng tiên tiến nhất hiện nay.

Trung tâm niềng răng công nghệ cao Lạc Việt – chuyên sâu và chuyên biệt về niềng răng.

Nhập bình luận của bạn

Bài viết cùng chuyên mục