Công nghệ niềng răng hàng đầu tại trung tâm niềng răng công nghệ cao Lạc Việt.

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm website của chúng tôi.

Niềng răng, thuật ngữ chuyên ngành gọi là chỉnh nha là một chuyên khoa khó nhất trong chuyên ngành Răng Hàm Mặt. Hai yếu tố then chốt tạo ra sự thành công của một ca niềng răng là BÁC SĨ CHỈNH NHA và CÔNG NGHỆ NIỀNG RĂNG được áp dụng.

Là một đơn vị chuyên sâu và chuyên biệt về niềng răng, trung tâm niềng răng công nghệ cao Lạc Việt là nơi hội tụ của những chuyên gia hàng đầu về chỉnh hình răng mặt, chúng tôi áp dụng những công nghệ niềng răng hàng đầu thế giới sau đây:

công nghệ niềng răng

1. Niềng răng không nhổ răng với kỹ thuật di xa răng hàm.

Nhổ răng để niềng răng là một trở ngại lớn, thông thường trong những trường hợp răng bạn bị lệch lạc hay bị hô, nha sĩ cần một khoảng trống trên cung hàm để cho các răng sai lệch di chuyển vào đó, với những phương pháp niềng răng trước đây, nha sĩ thường phải nhổ răng để tạo ra khoảng trống này.

Tại Lạc Việt, chúng tôi ứng dụng kỹ thuật di xa răng cối, di chuyển toàn bộ cung răng lùi về phía sau để điều trị răng hô, răng chen chúc. Để làm được điều này, nha sĩ sẽ đặt 2 mini screw tại khẩu cái hoặc cung tiếp, lấy mini screw làm điểm tựa để kéo lùi toàn bộ cung răng.

Cắm mini vít thông thường là một kỹ thuật không quá phức tạp, tuy nhiên cắm mini vít để di xa toàn hàm tại vị trí cung tiếp hay khẩu cái là một kỹ thuật đặc biệt chuyên sâu. Tại trung tâm niềng răng công nghệ cao Lạc Việt, chúng tôi ứng dụng kỹ thuật 3D Gude, cắm mini vít di xa toàn hàm dưới sự hỗ trợ của 3D CT Conebaem,đảm bảo vị trí cắm chính xác, không gây tai biến với các vùng lân cận, điểm đặt lực di xa chính xác theo tâm cản.

Với kỹ thuật hiện đại bậc nhất này, bạn không cần phải nhổ răng của mình để niềng răng như trước đây mà vẫn có được hàm răng như ý với thẩm mỹ hoàn hảo và chức năng tối đa.

công nghệ niềng răng
Một trường hợp niềng răng không nhổ răng nhờ kỹ thuật di xa răng cối lớn.

2. Niềng răng không nhổ răng với kỹ thuật nong hàm 3D Transfoce.

Một kỹ thuật khác là sử dụng nong hàm để mở rộng cung răng, tạo ra khoảng trống để niềng răng mà không cần phải nhổ răng.

Khí cụ nong hàm đã được ứng dụng trong niềng răng từ lâu, tuy nhiên những kỹ thuật cổ điển chỉ tạo ra được một khoảng trống 2mm, quá ít để có thể niềng răng hô hay răng chen chúc nặng.

Tại Lạc Việt, chúng tôi ứng dụng kỹ thuật nong hàm 3D Transfoce. Khác với những kỹ thuật cổ điển khác, Transfoce tạo ra lực nhẹ liên tục nhờ cơ chế thủy lực thông minh, tác động 3 chiều lên xương hàm, có tác dụng kẽo dãn xương hàm từ từ và liên tục, tạo ra khoảng trống đến 8mm, đủ để niềng răng hô hay niềng răng khấp khểnh mà không cần phải nhổ răng như trước đây.

công nghệ niềng răng
Một trường hợp niềng răng không nhổ răng nhờ sử dụng nong hàm 3D

3. Niềng răng nhanh với kỹ thuật Smart Clip trượt không ma sát.

Khi niềng răng, sự di chuyển của răng trên dây cung thông qua mắc cài phụ thuộc khá lớn vào ma sát phát sinh giữa 2 thành phần này. Với những kỹ thuật cổ điển, mắc cài được cố định vào dây cung bởi chun buộc, điều này khiến cho răng khó di chuyển hơn trên dây cung, dẫn tới kéo dài thời gian điều trị.

Tại Lạc Việt, chúng tôi sử dụng hệ thống mắc cài Smart Clip thông minh, di chuyển không ma sát trên dây cung, giúp răng di chuyển nhẹ nhàng, nhanh chóng: không đau, không khó chịu và đặc biệt rút ngắn thời gian điều trị xuống còn 1 nửa.

4. Niềng răng nhanh bằng công nghệ rung đa điểm AcceleDent Aura.

Công nghệ rung đa điểm AcceleDent Aura được xem là công nghệ niềng răng nhanh mới nhất và hiện đại nhất hiện nay.

Trong niềng răng, răng di chuyển được là nhờ quá trình tái tạo xương. Khi tác động lực lên răng, xương cũng chịu lực và quá trình tái tạo xương bắt đầu. AcceleDent với công nghệ SoftPulse Technology áp dụng các rung động được điều chỉnh chính xác gọi là micropulse tác dụng lên xương quanh răng. Các xung lực này tác động làm quá trình tái tạo xương nhanh hơn, nhờ đó xương thay đổi nhanh hơn, răng di chuyển nhanh hơn, giúp rút ngắn hơn 70% thời gian mang niềng răng.

Xem chi tiết: Công nghệ rung đa điểm AcceleDent Aura trong niềng răng siêu tốc là gì?

Niềng răng khấp khểnh mất bao lâu
Máy siêu âm cao tần đa điểm AcceleDent Aura.

5. Niềng răng siêu tốc với kỹ thuật phẫu tích giải áp xương vỏ.

Với kỹ thuật siêu tinh tế này, chúng tôi cam đoan có thể niềng răng hô mức độ nặng chỉ trong vòng 6 tháng.

Khi răng di chuyển sát xương vỏ, sự kháng lực tăng lên làm cho răng di chuyển khó khăn. Bằng kỹ thuật phẫu tích vi phẫu, chúng tôi sẽ tiến hành phẫu thuật giải nén ép, giúp cho cả răng và xương ổ răng di chuyển nhanh chóng. Đây là kỹ thuật tinh tế bậc nhất và chỉ được áp dụng độc quyền tại trung tâm niềng răng công nghệ cao Lạc Việt bởi đội ngũ chuyên gia của chúng tôi.

công nghệ niềng răng
Phẫu thuật giải áp xương vỏ.

6. Công nghệ niềng răng mặt trong tự đóng 3D Slot.

Niềng răng mặt trong đã được áp dụng từ lâu, nhưng loại niềng răng này có nhiều nhược điểm như vướng cộm, hiệu quả điều trị không cao và thời gian điều trị kéo dài, điều này đã làm cho niềng răng mặt lưỡi không được áp dụng phổ biến.

Tại Lạc Việt, chúng tôi sử dụng công nghệ niềng răng tự đóng 3D Slot với hệ thống mắc cài được mã hóa cá nhân, có chiều dày chỉ 0,5mm áp sát vào mặt răng, thao tác dễ dàng với hệ thống tự khóa không gây vứng cộm. 3D Slot tịnh tiến hệ thống mắc cài xuống sát gót răng khiến điểm đặt lực nằm sát tâm cản, điều này giúp quá trình điều trị diễn ra nhanh hơn, an toàn hơn và hiệu quả hơn.

7. Niềng răng thẩm mỹ với kỹ thuật niềng răng bằng máng nắn trong suốt.

Đây là phương pháp niềng răng mới nhất hiện nay, niềng răng không mắc cài với hệ thống máng nắn trong suốt.

Thay vì sử dụng mắc cài để niềng răng, chúng tôi sử dụng hệ thống máng nắn trong suốt, được sản xuất từ vật liệu đa sợi siêu đàn hồi, ôm trọn răng của bạn, có tác dụng phát sinh lực nhẹ liên tục giúp răng di chuyển về vị trí mong muốn.

Với niềng răng bằng máng nắn, không ai có thể phát hiện ra bạn đang mang niềng răng, đây là một giải pháp niềng răng thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

kỹ thuật niềng răng không mắc cài invisalignĐể tìm hiểu thêm về công nghệ niềng răng, hãy đến với trung tâm niềng răng công nghệ cao Lạc Việt, trung tâm chuyên sâu và chuyên biệt về niềng răng để được tư vấn bới chuyên gia hàng đầu và trải nghiệm những công nghệ niềng răng nhanh chóng, an toàn, hiệu quả, không đau, không khó chịu.

Nhập bình luận của bạn

Bài viết cùng chuyên mục