THƯ NGỎ.

Cảm ơn quý vị đã ghé thăm website của trung tâm niềng răng công nghệ cao Lạc Việt.

Kính thưa quý khách hàng, nha khoa là một chuyên ngành rộng lớn, trong chuyên ngành nha khoa có những lĩnh vực chuyên sâu với những đặc thù riêng. Trung tâm niềng răng công nghệ cao Lạc Việt là phân viện chuyên sâu về niềng răng, chuyên ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất để điều trị niềng răng – chỉnh nha. Khắc phục những sai lệch về mặt hình thái cũng như chức năng của hàm răng và khuôn mặt.

Triết lý hoạt động của chúng tôi.

anh phong kham 3

Được thành lập năm 2006 từ một nhóm bác sĩ chỉnh nha du học từ Pháp về, chúng tôi hoạt động dựa trên triết lý “chất lượng điều trị là trên hết”. Với mong muốn mang lại cho khách hàng một dịch vụ niềng răng chất lượng cao, được điều trị trong một trung tâm chuyên sâu và chuyên biệt bởi đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên sâu và bài bản về nắn chỉnh răng. Chúng tôi mong muốn mang đến cho cộng đồng một chuỗi trung tâm niềng răng chuyên sâu có chất lượng tốt nhất với giá rẻ nhất.

Trung tâm niềng răng chuyên sâu đầu tiên tại Việt Nam.

Đã từng học tập và làm việc tại Pháp, trong những mô hình chuyên biệt và chuyên sâu tại các nước có nền nha khoa phát triển, những người sáng lấp Lạc Việt Orthodontics luôn ấp ủ và theo đuổi xây dựng một trung tâm niềng răng chuyên biệt và chuyên sâu, để các bác sĩ có thể hoàn toàn tập trung vào chuyên ngành của mình, trau dồi y nghiệp có trọng tâm, từ đó mang lại kết quả điều trị hoàn hảo nhất.

Hiện nay, trung tâm niềng răng Lạc Việt tự hào là trung tâm niềng răng chuyên sâu duy nhất taị Hà Nội, với đội ngũ bác sĩ chuyên gia, trang thiết bị hiện đại và phù hợp bậc nhất, chúng tôi hi vọng trở thành địa chỉ tin cậy của những ai có nhu cầu niềng răng.

Đội ngũ nhân sự của chúng tôi.

Trong niềng răng, bác sĩ là yếu tố then chốt tao nên sự thành công của một ca bệnh. Với tập thể gồm 34 bác sĩ, viện niềng răng Lạc Việt Orthodontics là nơi hội tụ nhiều chuyên gia hàng đầu. Qúy vị vui lòng tìm hiểu về đội ngũ bác sĩ của chúng tôi tại Đây

Một lần nữa, tập thể nhân viên Lạc Việt Orthodontics xin được tỏ lòng biết ơn vì sự tin tưởng và đồng hành của quý vị với chúng tôi. Chúng tôi thấu hiểu niềng răng là một quá trình điều trị lâu dài, và sự thành công phụ thuộc một phần rất lớn vào sự tin tưởng đồng hành của quý vị.