Niềng răng hô giá bao nhiêu tiền?

Niềng răng hô giá bao nhiêu tiền là thắc mắc của khá nhiều bạn đọc gửi cho chúng tôi. Trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi xin gửi tới bạn đọc bảng giá niềng răng hô cũng như những giải thích về niềng răng hô hết bao nhiêu tiền để bạn đọc hiểu rõ hơn.

Niềng răng hô giá bao nhiêu tiền?
Niềng răng hô mất bao nhiêu tiền?

Bảng giá niềng răng hô tại trung tâm niềng răng Lạc Việt.

Dưới đây là bảng giá niềng răng hô cơ bản tại trung tâm niềng răng Lạc Việt, trung tâm chuyên sâu và chuyên biệt về niềng răng tại Hà Nội. Chúng tôi hoạt động với phương châm “chất lượng điều trị là trên hết”, với mong muốn mang lại cho cộng đồng một trung tâm niềng răng chuyên sâu, Lạc Việt là nơi hội tụ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực niềng răng – chỉnh nha.

>>>> Xem thêm: Khuyến mại niềng răng lớn nhất trong năm.

Loại niềng răng Xuất xứ Giá thành 2 hàm
Mắc cài buộc chun 3M UGSL USA 25.000.000
Mắc cài buộc chun OQ Korea 20.000.000
Mắc cài tự buộc Smart Clip USA 30.000.000
Mắc cài tự buộc AO USA 30.000.000
Mắc cài sứ 3M Unitek USA 30.000.000
Mắc cài sứ tự buộc 3M Unitek USA 40.000.000

Lưu ý:

Giá trên đã bao gồm chi phí nhổ răng để niềng răng, chi phí hàm duy trì sau niềng răng, chưa bao gồm chi phí chụp phim đo sọ để chẩn đoạn và lập kế hoạch khi niềng răng.

Giá niềng răng một hàm bằng 2/3 tổng giá và không áp dụng các chương trình khuyến mại cho trường hợp niềng răng một hàm. 

Niềng răng hô giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào các yếu tố sau:

Giá niềng răng hô ở bảng giá trên là giá niềng răng cơ bản, do đặc thù của răng hô, niềng răng hô thường phải sử dụng thêm những khí cụ hỗ trợ và lựa chọn mắc cài có độ vững ổn cao hơn, nên giá niềng răng hô thường cao hơn các loại niềng răng khác.

>>>> Tìm hiểu thêm: Tại sao niềng răng hô thường phải nhổ răng?

Niềng răng hô hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào tình trạng răng hô của bạn.

Mức độ hô răng ở mỗi người khác nhau, trong những tình trạng hô răng nặng, đặc biệt có kèm theo cười hở lợi, niềng răng hô đơn thuần bằng mắc cài không thể mang lại hiểu quả cao. Trong những trường hợp này, chúng tôi cần sử dụng thêm các khí cụ hỗ trợ, đặc biệt là mini vít chỉnh nha, thông thường phải sử dụng mini vít dài, có giá cao hơn những loại mini vít thông thường, vì vậy niềng răng hô giá bao nhiêu tiền phụ thuộc tình trạng hô răng của bạn.

Sở dĩ trong những trường hợp hô răng nặng, chúng tôi cần dùng tời mini vít dài là vì nhu cầu kéo lùi nhóm răng cửa ra sau lớn để hết hô vẩu, nều cần có mini vít vững chắc để kéo lùi nhóm này, thông thường số mini vít cần dùng là 2 hoặc 4 vít, giá tiền cho mỗi mini vít là 2 triệu với vít ngắn, 3 triệu với vít dài. Mini vít dài được sử dụng để cắm vào cung tiếp, giúp kéo lùi hiệu quả nhất.

Niềng răng hô giá bao nhiêu tiền?
Trong những trường hợp hô răng nặng, cần sử dụng mini vít để tăng hiệu quả điều trị thì giá niềng răng hô sẽ cao hơn.

** Lưu ý: hiệu quả điều trị có thể thay đổi tùy cơ địa và phương pháp điều trị **

Niềng răng hô giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào loại niềng bạn chọn.

Niềng răng hô là loại niềng răng khó nhất, đòi hỏi sử dụng những loại niềng răng có độ vững ổn cao. KHÔNG THỂ SỬ DỤNG LOẠI MẮC CÀI HÀN QUỐC ĐỂ NIỀNG RĂNG HÔ, và trong những trường hợp hô răng nặng cũng nên hạn chế sử dụng niềng răng mắc cài sứ vì nguy cơ vỡ bể và kéo dài thời gian điều trị. Niềng răng hô cần sử dụng lực mạnh hơn, đồng thời mức độ di chuyển răng nhiều hơn và kèm theo cả xương ổ răng nên đòi hỏi độ chính xác và vững ổn của mắc cài rất cao.

Cần lưu ý rằng, các loại niềng răng bằng máng nắn trong suốt hoặc niềng răng mặt lưỡi không thể áp dụng cho niềng răng hô.

Đứng trên góc độ chuyên môn, chúng tôi khuyên khách hàng nên sử dụng loại niềng răng mắc cài tự buộc kim loại hoặc mắc cài sứ tự buộc để đảm bảo tính vững ổn và hiểu quả điều trị, mặc dù giá niềng răng hô loại này hơi cao hơn so với các loại mắc cài buộc chun.

Trên đây là những kiến thức cơ bản về giá niềng răng hô, chúng tôi hi vọng có thể giải đáp cho bạn đọc phần nào thắc mắc niềng răng hô giá bao nhiêu tiền? để biết chính xác trường hợp của bạn niềng răng hô mất bao nhiêu tiền? hãy đến với trung tâm niềng răng Lạc Việt để được tư vấn bỏi đội ngũ chuyên gia hàng đầu bạn nhé.

Trung tâm niềng răng công nghệ cao Lạc Việt, trung tâm chuyên sâu và chuyên biệt về niềng răng.

Niềng răng hô giá bao nhiêu tiền?
Trung tâm niềng răng công nghệ cao Lạc Việt là trung tâm chuyên sâu và chuyên biệt về niềng răng.
Summary
product image
Đánh giá chung
5 based on 1 votes
Nha khoa
trung tâm niềng răng Lạc Việt
Dịch vụ
Niềng răng hô giá bao nhiêu tiền?
Giá
VND 15.000.000

Nhập bình luận của bạn

Bài viết cùng chuyên mục