Niềng răng invisalign hiệu quả thế nào?

Bạn muốn niềng răng nhưng e ngại các mắc cài gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ trong giao tiếp? Niềng răng invisalign chính là giải pháp hoàn hảo nhất dành cho bạn. Đây chính là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều nha sĩ và bệnh nhân trên toàn thế giới.

Niềng răng invisalign hiệu quả thế nào?

Niềng răng trong suốt, hay còn gọi là niềng răng invisalign, đã có hơn 20 năm nghiên cứu lâm sàng và liên tục cải tiến công nghệ. Đã có hơn 700 bằng sáng chế trong lĩnh vực niềng răng invisalign. Trên thế giới, đã có hơn 4 triệu người điều trị bằng niềng răng invisalign đạt kết quả tốt.

Thời gian điều trị so với phương pháp niềng răng mắc cài truyền thống được rút ngắn hơn đến 50%. Có những ca chỉ sau 3 tháng là đã đạt được kết quả hoàn hảo. Tất cả các mức độ khiếm khuyết của răng và xương hàm, từ đơn giản cho đến phức tạp đã được niềng răng invisalign điều trị thành công. Chỉ với một khay niềng nhỏ gọn, tinh tế, cả tương lai và cuộc sống của bạn sẽ có bước chuyển bất ngờ, tươi đẹp và rực rỡ hơn rất nhiều.

Niềng răng invisalign

Nhìn bên ngoài, các khay niềng invisalign giống như các khay nhựa thông thường, nhưng thực ra ẩn chứa đằng sau đó là cả một công nghệ chỉnh nha hiện đại nhất. Đầu tiên, các nha sĩ sẽ tiến hành lấy dấu hàm gửi cho các trung tâm chế tác khay niềng invisalign. Các mẫu hàm của người bệnh sẽ được số hóa thành định dạng 3D trên máy tính, sau đó được gửi cho các chuyên viên chế tạo. Các nha sĩ sẽ phân tích kỹ lưỡng phim chụp X-quang và mẫu hàm 3D của người bệnh để đưa ra phác đồ điều trị thích hợp nhất. Trong trường hợp phát hiện bệnh nhân có bất kỳ các bệnh lý nha chu nào trong quá trình khám lâm sàng, các bác sĩ sẽ kết hợp để điều trị dứt điểm trước khi niềng răng.

Các nha sĩ sẽ tính toán lực di chuyển hợp lý cho mỗi răng. Răng sẽ được di chuyển đến vị trí đúng chuẩn trên cung hàm một cách từ từ, nên bạn không phải lo lắng về việc niềng răng invisalign có đau buốt hay không. Sau khi thống nhất với bệnh nhân về phác đồ điều trị chi tiết, các bác sĩ sẽ tiến hành gửi yêu cầu đến đến trung tâm chế tác khay niềng để sản xuất khay bằng công nghệ in 3D.

Các ưu điểm của niềng răng invisalign

So với các phương pháp niềng răng khác, các khay niềng invisalign được thiết kế ôm sát đến chi tiết của răng. Với vật liệu nhựa dẻo cao cấp, các khay niềng rất nhẵn, không hề làm tổn thương đến răng và nướu như các mắc cài kim loại. Với sự thay đổi hàng tuần sau mỗi một lần thay khay niềng mới, bạn càng tiến gần hơn đến một nụ cười hoàn hảo, một hàm răng đều đẹp mà bạn hằng mong ước.

Một trong những ưu điểm nổi bật nhất của niềng răng invisalign đó chính là gần như vô hình. Người đối diện sẽ phải cực kỳ tinh ý mới có thể phát hiện ra bạn đang nắn chỉnh răng. Điều này đem đến giá trị thẩm mỹ cao và phù hợp với tất cả đối tượng, đặc biệt là những ai phải hoạt động trong môi trường giao tiếp nhiều. Bên cạnh đó, với niềng răng invisalign, bạn hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề bung sút, hỏng hóc…của các dây niềng và mắc cài. Với tính năng tháo lắp linh hoạt, invisalign còn giúp bạn dễ dàng vệ sinh răng miệng hơn.

Niềng răng invisalign dễ dàng tháo lắp khi sử dụng

Bên cạnh đó, niềng răng invisalign là phương pháp duy nhất sử dụng công nghệ SmartTrack – công nghệ vật liệu thông minh độc quyền tiên tiến nhất hiện nay. Các khay uốn dẻo hơn, linh hoạt hơn, ôm khít lấy răng hơn nên quá trình di chuyển cũng nhanh và chính xác hơn.

Thực tế đã chứng minh, niềng răng invisalign rất thích hợp để điều trị cho các trường hợp răng hô, răng khấp khểnh, răng thưa, răng móm. Các vấn đề sai lệch khớp cắn như khớp cắn sâu, khớp cắn ngược…hoàn toàn có thể nắn chỉnh bằng invisalign. Các tính năng của Smart Force và vật liệu SmartTrack đã được chứng minh lâm sàng, với hiệu quả đạt được lên đến 75% chuyển động của răng. Với sự cải tiến không ngừng của công nghệ niềng răng invisalign, các chuyên gia có thể tính toán và tiến hành các bước niềng răng một cách chính xác và lực tác động phù hợp.

Có thể nói, niềng răng invisalign là một phát minh đột phá trong lịch sử ngành nha khoa. Với những ưu điểm nổi trội và hiệu quả điều trị tốt, đây là phương pháp được các chuyên gia đánh giá cao và khuyên dùng trên thế giới. Để được tư vấn và tiến hành điều trị các vấn đề liên quan đến răng miệng nói chung và niềng răng nói riêng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ:

Nhập bình luận của bạn

Bài viết cùng chuyên mục