Niềng răng khấp khểnh giá bao nhiêu tiền?

Niềng răng khấp khểnh giá bao nhiêu tiền?

Hiện nay, có khá nhiều phương pháp niềng răng khấp khểnh, và giá niềng răng khấp khểnh cũng chênh lệch nhau rất lớn giữa các phương pháp. Trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi sẽ cùng với bạn đọc tìm hiểu niềng răng khấp khểnh giá bao nhiêu tiền, và tại sao lại có sự khác nhau giữa các phương pháp điều trị này với hi vọng có thể giúp bạn đọc lựa chọn được cho mình loại niềng răng phù hợp nhất.

Niềng răng khấp khểnh giá bao nhiêu tiền?
Niềng răng khấp khểnh giá bao nhiêu tiền?

Niềng răng khấp khểnh giá bao nhiêu?

Hiện nay, có 3 phương pháp niềng răng khấp khểnh đó là niềng răng mắc cài mặt ngoài, niềng răng mắc cài mặt trong và niềng răng bằng máng nắn. Niềng răng khấp khểnh giá bao nhiêu tùy thuộc vào loại niềng răng mà bạn lựa chọn.

Niềng răng mắc cài mặt ngoài.

Loại niềng răng này có ưu điểm là hiệu quả điều trị cao và ổn định, giá niềng có nhiều phân khúc khác nhau, tuy nhiên niềng răng mặt ngoài có nhược điểm là tính thẩm mỹ kém hơn.

Hiện nay, có 4 loại niềng răng mắc cài phổ biến là niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài kim loại tự buộc và niềng răng mắc cài sứ tự buộc. Mỗi một loại mắc cài đều có ưu nhược điểm khác nhau và giá niềng răng khấp khểnh cũng khác nhau.

    >>> Tham khảo chi tiết các loại mắc cài niềng răng tại: Các loại mắc cài niềng răng.

Dưới đây là bảng giá niềng răng khấp khểnh bằng mắc cài tại trung tâm niềng răng Lạc Việt.

Loại niềng răng Xuất xứ Giá thành 2 hàm
Mắc cài buộc chun 3M UGSL USA 25.000.000
Mắc cài buộc chun OQ Korea 20.000.000
Mắc cài tự buộc Smart Clip USA 30.000.000
Mắc cài tự buộc AO USA 30.000.000
Mắc cài sứ 3M Unitek USA 30.000.000
Mắc cài sứ tự buộc 3M Unitek USA 40.000.000

Niềng răng bằng máng nắn.

Niềng răng bằng máng nắn là công nghệ niềng răng 3D mới nhất, loại niềng răng này không sử dụng các loại mắc cài mà hệ thống máng nắn bằng nhựa chuyên dụng ép lên cung hàm theo 3 chiều không gian, giúp các răng di chuyển một cách từ từ và liên tục.

Giá niềng răng khấp khểnh bằng phương pháp niềng răng không mắc cài này tùy thuộc vào mức độ lệch lạc răng của bạn, răng càng lệch lạc thì giá niềng răng sẽ càng cao hơn, dưới đây là bảng giá niềng răng khấp khểnh bằng máng nắn của chúng tôi.

Loại niềng răng Xuất xứ Giá thành 2 hàm
Invi Tech Đức 60.000.000
Invisalign Mỹ 120.000.000

Ưu điểm lớn nhất của niềng răng không mắc cài là tính thẩm mỹ rất cao, dễ chịu. Tuy nhiên nó có nhược điểm là hiệu quả điều trị không cao và giá thành cao.

     >>>> Tìm hiểu thêm: Niềng răng bằng máng nắn là gì?

Tại Lạc Việt, chúng tôi hiện áp dụng 2 công nghệ niềng răng bằng máng nắn là công nghệ niềng răng Invisalign của Mỹ và công nghệ Invitech của Đức. Invisalgn áp dụng trong những trường hợp răng lệch lạc chen chúc nhiều cón Invitech áp dụng trong những trường hợp răng chen chúc nhẹ, đơn giản.

Niềng răng khấp khểnh giá bao nhiêu tiền
Niềng răng bằng máng nắn và niềng răng bằng mắc cài.

Niềng răng bằng mắc cài mặt trong.

Niềng răng bằng mắc cài mặt trong hay còn gọi là niềng răng bằng mắc cài mặt lưỡi là loại niềng răng có tính thẩm mỹ cao và hiệu quả điều trị cũng cao.

Thay vì sử dụng hệ thống mắc cài mặt ngoài, niềng răng mặt lưỡi sử dụng hệ thống mắc cài chuyên dụng gắn vào mặt trong răng vì thế không bị lộ.

Xét về tính thẩm mỹ thì niềng răng mặt lưỡi có tình thẩm mỹ tương đương niềng răng bằng máng nắn tuy nhiên HIỆU QUẢ ĐIỀU TRỊ CỦA MẮC CÀI MẶT LƯỠI CAO HƠN MÁNG NẮN.

     >>> Tìm hiểu thêm: Niềng răng mặt trong bằng công nghệ tự buộc

Giá niềng răng khấp khểnh bằng mắc cài mặt trong tùy thuộc vào mức độ lệch lạc răng cũng như loại mắc cài lựa chọn, tại Lạc Việt chúng tôi đang áp dụng 3 công nghệ niềng răng mặt lưỡi là niềng răng Hàn Quốc áp dụng cho những trường hợp đơn giản, niềng răng Nhật Bản áp dụng cho những trường hợp phức tạp hơn và niềng răng Mỹ áp dụng cho những trường hợp muốn rút ngắn thời gian điều trị. Dưới đây là bảng giá niềng răng khấp khểnh bằng mắc cài mặt trong của chúng tôi.

Loại niềng răng Xuất xứ Giá thành 2 hàm
CLB Hàn Quốc 65.000.000
Alias Nhật 80.000.000
Incognito Mỹ 120.000.000

Trung tâm niềng răng Lạc Việt là trung tâm chuyên sâu về niềng răng, chúng tôi hoạt động dựa trên tiêu chí “chất lượng điều trị là trên hết”, với mong muốn mang lại cho cộng động một trung tâm niềng răng chuyên sâu với giá cả phù hợp nhất. Với đội ngũ bác sĩ là những chuyên gia hàng đầu, chúng tôi đã điều trị thành công hàng chục ngàn trường hợp răng khấp khểnh, chen chúc bằng niềng răng. Để tìm hiều thêm niềng răng khấp khểnh giá bao nhiêu tiền? hãy đến với trung tâm niềng răng Lạc Việt để được tư vấn bởi đội ngũ bác sĩ chuyên gia của chúng tôi bạn nhé.

Trung tâm niềng răng công nghệ cao Lạc Việt – chuyên sâu và chuyên biệt về niềng răng.

.

Nhập bình luận của bạn

Bài viết cùng chuyên mục