Niềng răng mặt trong bằng công nghệ tự đóng: nhanh chóng, thẩm mỹ, không đau.

Một trong những nhược điểm lớn nhất của niềng răng mắc cài là tính thẩm mỹ kém trong thời gian mang niềng, điều này đã khiến nhiều người từ chối niềng răng, niềng răng mặt trong là giải pháp niềng răng thẩm mỹ hoàn hảo “hoàn toàn vô hình” trong suốt thời gian mang niềng.

Niềng răng mặt trong
Niềng răng mặt trong thẩm mỹ, an toàn, hiệu quả

Niềng răng mắc cài mặt trong là gì?

Niềng răng mắc cài nói chung là một phương pháp điều trị răng hô, móm, khấp khểnh, lệch lạc, răng thưa, không đều, … giúp cho răng trở nên đều, đẹp, đúng chuẩn thẩm mỹ khuôn mặt bằng cách sử dụng hệ thống dây cung và mắc cài, phát sinh lực nhẹ liên tục giúp răng và/ hoặc xương ổ răng di chuyển về vị trí mong muốn.

Hiện nay, có 2 phương pháp niềng răng mắc cài là niềng răng mắc cài mặt ngoàiniềng răng mắc cài mặt trong.

Nếu như với phương pháp niềng răng mắc cài mặt ngoài truyền thống trước đây, các mắc cài và dây cung được gắn lên mặt ngoài răng, khiến người khác có thể nhìn thấy bạn đang niềng răng thì với phương pháp niềng răng mặt trong, hệ thống mắc cài và dây cung được đặt “dấu” vào mặt trong răng nên người khác không thể nhìn thấy nó. Niềng răng mắc cài mặt trong hoàn toàn vô hình với người đối diện.

Mắc cài mặt lưỡi là một trong các loại mắc cài niềng răng được ưa chuộng

Niềng răng mặt trong được thực hiện như thế nào?

Cũng tương tự như niềng răng mặt ngoài, niềng răng mặt trong cấu tạo gồm hệ thống mắc cài, là hệ thống những hạt nhỏ bằng titanium gắn vào mặt trong răng và hệ thống dây cung liên kết các mắc cài lại với nhau có vai trò sinh lực giúp răng di chuyển. Về mặt cơ chế, niềng răng mắc cài mặt trong tương tự như sự di chuyển của đoàn tàu trên đường ray, trong đó dây cung đóng vai trò là đường ray hướng dẫn sự di chuyển và hệ thống mắc cài như những chiếc bánh xe lửa, giúp răng di chuyển nhẹ nhàng, ổn định và ít ma sát nhất.

Những ưu điểm của niềng răng mắc cài mặt trong.

 • Thẩm mỹ hoàn hảo: niềng răng mặt trong hoàn toàn không bị lộ, sẽ không một ai nhìn thấy quá trình niềng răng của bạn.
 • Hiệu quả tốt: niềng răng mặt trong giúp răng di chuyển tốt, có thể áp dụng cho mọi trường hợp sai lệch răng – mặt.
 • Không tái phát sau khi tháo niềng: niềng răng mặt trong có thể di chuyển được cả thân răng lẫn chân răng nên không bị tái phát sau khi mang niềng.

Nhược điểm của niềng răng mặt trong.

 • Khó chịu: do hệ thống khí cụ đặt về phía lưỡi làm cho cảm giác vướng tăng lên, tuy nhiên cảm giác nay sẽ hết sau khoảng 1 tuần điều trị.
 • Thời gian điều trị kéo dài: thông thường thời gian điều trị mặt trong sẽ dài hơn mặt ngoài khoảng 06 tháng.
 • Khó vệ sinh: khí cụ ẩn bên trong sẽ khiến bạn khó vệ sinh răng miệng hơn.

Bảng giá niềng răng mặt trong tại trung tâm niềng răng Lạc Việt.

Trung tâm niềng răng công nghệ cao Lạc Việt là trung tâm chuyên sâu về niềng răng duy nhất tại Hà Nội. Chúng tôi hoạt động theo tiêu chí “chất lượng điều trị là trên hết”, mong muốn mang lại cho cộng đồng một dịch vụ niềng răng giá rẻ nhất với chất lượng tốt nhất. Dưới đây là bảng giá niềng răng mặt lưỡi của chúng tôi.

LOẠI NIỀNG RĂNGXUẤT XỨGiá Niêm YếtGIÁ KHUYẾN MÃI (TT TRẢ THẲNG)GIÁ KHUYẾN MÃI (TT TRẢ GÓP)
Mắc cài mặt lưỡi 3D CLBHàn Quốc66.900.000 đ50.200.000 đ53.500.000 đ
Mắc cài mặt lưỡi 3D DTCMỹ80.900.000 đ52.600.000 đ55.700.000 đ
Mắc cài mặt lưỡi cá nhân 3D IncognitoMỹ103.000.000 đ77.300.000 đ82.400.000 đ

Tại sao quý vị nên niềng răng tại viện niềng răng Lạc Việt.

Niềng răng là một thủ thuật điều trị phức tạp, đòi hỏi bác sĩ nắn chỉnh phải được đào tạo chuyên sâu. Việc lựa chọn một địa chỉ niềng răng uy tín là vô cùng cần thiết. Trung tâm niềng răng Lạc Việt là trung tâm chuyên sâu về niềng răng đầu tiên và duy nhất tại Hà Nội:

Chúng tôi có đội ngũ bác sĩ chỉnh nha là các chuyên gia hàng đầu Hà Nội

Tại Trung tâm niềng răng Lạc Việt, 100% đội ngũ nha sĩ có trình độ thạc sĩ trở lên, đã từng tu nghiệp chuyên sâu về niềng răng tại Mỹ, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực niềng răng chỉnh nha như:

1. Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Thu Trang.

 • Tốt nghiệp bác sĩ Răng Hàm Mặt tại trường đại học Y Hà Nội
 • Tốt nghiệp thạc sĩ chuyên ngành Răng Hàm Mặt tại trường đại học Y Hà Nội.
 • Tu nghiệp chuyên sâu về niềng răng tại Học Viện Nha Khoa Hoa Kỳ (USDI – United State Dental Institude), được cấp chứng chỉ POS (Progressive Orthodontic Seminar) có hiệu lực hành nghề chỉnh nha tại Mỹ và 35 quốc gia khác.

Bác sĩ Trang đã trực tiếp niềng răng cho trên 10.000 trường hợp tại Nha Khoa Lạc Việt, là trợ lý thỉnh giảng nhiều năm cho giáo sư giáo sư Don MacGann, ông tổ của trường phái niềng răng giây cung thẳng.

Niềng răng mặt trong
Chứng chỉ POS của thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Thu Trang

2. Thạc sĩ, bác sĩ Thái Khắc Vinh.

 • Tốt nghiệp bác sĩ Răng Hàm Mặt tại trường đại học Y Hà Nội
 • Tốt nghiệp thạc sĩ chuyên ngành Răng Hàm Mặt tại trường đại học Y Hà Nội.
 • Hoàn thành chương trình niềng răng không mắc cài Invisalign và được cấp chứng chỉ bởi hiệp hội Align Technology, INC Hoa Kỳ.

Bác sĩ Vinh là một bác sĩ có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực niềng răng – chỉnh nha, là một bác sĩ niềng răng uy tín tại Hà Nội.

3. Thạc sĩ, bác sĩ Lê Thế Anh.

 • Tốt nghiệp bác sĩ Răng Hàm Mặt tại trường đại học Y Hà Nội
 • Tốt nghiệp thạc sĩ chuyên ngành Răng Hàm Mặt tại trường đại học Y Hà Nội.
 • Tu nghiệp chuyên sâu về niềng răng tại đại học Texas Hoa Kỳ, được cấp chứng chỉ chỉnh nha AAO bởi Hiệp hội chỉnh nha Hoa Kỳ.

4. Thạc sĩ, bác sĩ Phạm Hùng Sơn.

 • Tốt nghiệp bác sĩ Răng Hàm Mặt tại trường đại học Y Hà Nội
 • Tốt nghiệp thạc sĩ chuyên ngành Răng Hàm Mặt tại trường đại học Y Hà Nội.
 • Tu nghiệp chuyên sâu về thẩm mỹ răng mặt tại đại học Bordeaux-Segalen II (Pháp)

>>>>>> Qúy vị vui lòng tham khảo chi tiết đội ngũ bác sĩ của chúng tôi tại ĐÂY

Chúng tôi có trang thiết bị hàng đầu Việt Nam

Với mong muốn kiểm soát hoàn toàn những rủi ro cho khách hàng, đưa ra kế hoạch chỉnh nha hoàn hảo nhất, chúng tôi trang bị hệ thống máy chụp phim panorama và cefalo kỹ thuật số, tích hợp phần mềm bản quyền Align Pro cho phép bác sĩ chỉnh nha chẩn đoán, lập kế hoạch và điều trị giả định. Tại Trung tâm niềng răng Lạc Việt, khách hàng hoàn toàn có thể nhìn trước kết quả điều trị của mình, để cảm nhận những thay đổi và xem xét mức độ hài lòng với kết quả đó, khách hàng hoàn toàn có thể không điều trị chỉnh nha nếu cảm thấy kết quả đạt được sau khi nắn chỉnh không làm quý vị hài lòng, có lẽ đây là điều tuyệt vời nhất mà chúng tôi mang lại cho khách hàng của mình: “nhìn thấy trước kết quả ngay cả khi chưa điều trị”.

niềng răng mặt trong
Trung tâm niềng răng hàng đầu Hà Nội.

Chúng tôi trang bị hệ thống máy Extech, cho phép định lượng mật độ xương trên từng bệnh nhân niềng răng cụ thể, từ đó tính toán và đo kiểm soát lực đặt di chuyển răng phù hợp nhất cho từng ca lâm sàng, tránh tai biến tiêu ngót chân răng, tiêu ngót xương mặt ngoài là những tai biết hay gặp khi niềng răng, đồng thời giúp răng di chuyển nhanh hơn, giảm thiểu thời gian mang niềng cho quý vị.

>>>>> Qúy vị vui lòng tham khảo trang thiết bị của chúng tôi tại ĐÂY

Chúng tôi áp dụng những công nghệ hàng đầu thế giới

Sử dụng mắc cài smart clip với cơ chế trượt linh hoạt thông minh

Với những phương pháp nắn chỉnh truyền thống, hệ thống dây cung sinh lực cố định vào mắc cài băng dây chun, điều này dẫn tới phát sinh ma sát giữa 2 thành phần này, làm cho răng di chuyển khó khăn, kéo dài thời gian điều trị. Tại Trung tâm niềng răng Lạc Việt, chúng tôi sử dụng hệ thống mắc cài tiên tiến nhất SmartClip với cơ chế nắp đóng linh hoạt, không phát sinh ma sát giữa dây cung và mắc cài, giúp răng di chuyển tự do và dễ dáng, rút ngắn được 2/3 thời gian niềng răng so với phương pháp truyền thống, đây cũng là loại mắc cài nằm trong gói niềng răng trả góp của chúng tôi.

Niềng răng trả góp tại địa chỉ nha khoa uy tín

Sử dụng mini vít chỉnh nha giúp rút ngắn thời gian điều trị, hạn chế nhổ răng và mang lại kết quả tốt nhất

Mini vít chỉnh nha là một phát kiến vĩ đại trong nắn chỉnh răng, chúng tôi tự hào là đơn vị đầu tiên ứng dụng công nghệ này tại Việt Nam. Bằng việc sử dụng mini vít, chúng tôi có thể rút ngắn đc ½ thời gian điều trị, có thể niềng răng cho cả những trường hợp hô, vẩu, cười hở lợi mà trước đây bắt buộc phải phẫu thuật.

Sử dụng Transforce, khí cụ nong hàm 3D thông minh để giảm thiểu nhổ răng khi nắn chỉnh

Nhổ răng là chỉ định khá thường xuyên khi niềng răng, điều này làm cho nhiều khách hàng e ngại, tại Trung tâm niềng răng Lạc Việt, chúng tôi sử dụng Transfocer là loại nong hàm thông minh, cho phép mở rộng cung hàm tới 8mm, giảm thiểu những ca phải nhổ răng để niềng răng tại trung tâm.

Phẫu tích giải áp xương vỏ để niềng răng siêu tốc.

Bạn có tin rằng, chúng tôi đã điều trị niềng răng hô chỉ trong 8 tháng, điều mà trước đây phải thực hiện trong 2,5 đến 3 năm. Nhờ kỹ thuật phẫu tích giảm áp xương vỏ, một kỹ thuật cao cấp và tinh tế hàng đầu, chúng tôi có thể niềng răng nhanh nhất chỉ với 6 tháng đến 1 năm.

kết quả một trường hợp niềng răng trả góp tại nha khoa Lạc Việt

Một trường hợp niềng răng trả góp tại Nha Khoa Lạc Việt. (*)

(*) Lưu ý hiệu quả khác nhau trong từng trường hợp cụ thể

Niềng răng thẩm mỹ với máng nắn Cleve Align

Cleve Align là thế hệ máng nắn mới nhất, cho phép niềng răng vô hình không cần mang mắc cài, giúp bạn hoàn toàn tự tin giao tiếp khi niềng răng. Trong một tương lai không xa, chúng tôi sẽ áp dụng niềng răng trả góp Cleve Align để đáp ứng nhu cầu cho những người có nhu cầu thẩm mỹ cao hơn.

Là đơn vị chuyên sâu về niềng răng duy nhất, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực niềng răng chỉnh nha.

Lạc Việt orthodontics là đơn vị duy nhất tại Hà Nội chuyên sâu về niềng răng, chúng tôi đã điều trị thành công cho hàng chục nghìn khách hàng niềng răng trên mọi miền tổ quốc, dưới đây là một số hình ảnh niềng răng mặt lưỡi được thực hiện tại phân viện chúng tôi.

nieng rang 6

** Lưu ý: Tác dụng có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

nieng rang 7

** Lưu ý: Tác dụng có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

nieng rang mat trong 3

** Lưu ý: Tác dụng có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

nieng rang mat trong 4

** Lưu ý: Tác dụng có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

nieng rang mat trong 5

** Lưu ý: Tác dụng có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

nieng rang mat trong2

** Lưu ý: Tác dụng có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

Hãy đến với Trung tâm niềng răng Lạc Việt, trung tâm Niềng răng chuyên sâu hàng đầu Hà Nội để được khám, tư vấn và trực tiếp điều trị bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu bạn nhé.

 

Nhập bình luận của bạn

Bài viết cùng chuyên mục