Địa chỉ niềng răng uy tín nhất Hà Nội

Niềng răng hay còn gọi chỉnh nha hoặc chỉnh hình răng là phương pháp dùng các khí cụ và kỹ thuật  tiên tiến để di chuyển răng, nhằm đem đến một hàm răng khoẻ, đẹp, đúng chuẩn. Các bạn cần tìm hiểu trung tâm niềng răng uy tín nhất để điều trị.

TẠI SAO PHẢI LỰA CHỌN KỸ ĐỊA CHỈ NIỀNG RĂNG UY TÍN?

Niềng răng là phương pháp làm thẩm mỹ răng duy nhất có thể bảo tồn tối đa răng thật của bạn, khả năng biến hoá vượt trội từ xấu thành đẹp, từ hàm răng ăn nhai kém thành cực tốt về chức năng, có thể di dời, xoay chuyển các răng, làm dài hay ngắn theo mong muốn. Là kỹ thuật không xâm lấn mà chưa có một phương pháp nào khác có thể làm được.

Niềng răng là phương pháp đã có từ rất lâu trên thế giới, tuy nhiên đây là một lĩnh vực rất chuyên sâu và có thể nói là khó nhất trong lĩnh vực răng hàm mặt. Bác sĩ niềng răng là một bác sĩ tốt nghiệp ngành răng hàm mặt và phải được tu nghiệp sâu về lĩnh vực chỉnh nha – khớp cắn.

Sự di chuyển răng cần phải được tính toán rất chi tiết, cụ thể trước khi bắt tay vào điều trị. Các răng có thể bị bật ra khỏi xương ổ răng nếu bác sĩ không biết thiết kế lực và lập một kế hoạch điều trị đúng.

Do đó bạn hãy là một người thông minh để lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín để niềng răng.

niềng răng uy tín
Trung tâm niềng răng công nghệ cao Lạc Việt là trung tâm chuyên sâu và chuyên biệt về niềng răng uy tín nhất.

NHA KHOA LẠC VIỆT- NHA KHOA ĐƯỢC BÌNH CHỌN  TOP ĐẦU VỀ LĨNH VỰC NIỀNG RĂNG UY TÍN NHẤT.

 1. Niềng răng uy tín tại nha khoa Lạc Việt với đội ngũ bác sĩ giỏi, uy tín và có tâm.

Một hàm răng đẹp là chưa đủ, răng phải chắc khoẻ và khớp cắn tốt để đảm bảo chức năng ăn nhai mới là một hàm răng chuẩn. Muốn chỉnh một hàm răng từ lệch lạc, xiêu vẹo hay hô vẩu, móm thành một hàm răng chuẩn mẫu, bác sĩ chỉnh nha cần có tầm nhìn bao quát để nhận thấy các vấn đề của bệnh nhân, cần có trí tinh khôn để phân tích các vấn đề đó, có đủ kiến thức uyên bác để đưa ra kế hoạch điều trị hoàn hảo và đủ kinh nghiệm, kỹ năng lâm sàng để tạo ra một kết quả hoàn mỹ nhất.

Nha khoa Lạc Việt là trung tâm niềng răng uy tín nhất, nơi quy tụ các chuyên gia đầu ngành về niềng răng. Tất cả các bác sĩ đều có bằng thạc sĩ chỉnh nha,được đào tạo chuyên sâu, bài bản về chuyên môn tại các tổ chức, hiệp hội chỉnh nha nổi tiếng trên toàn thế giới như AAO, POS, K line, Invisalign…thường xuyên tu nghiệp, cập nhật kiến thức và tham gia trợ giảng cho các giáo sư ở Úc, Hà Lan.

Các bác sĩ ở Lạc Việt với số năm kinh nghiệm từ 9-15 năm, đã thực hiện thành công trên 5000 ca bệnh khác nhau, hiện là các chuyên gia uy tín hàng đầu của Việt Nam, là cố vấn chuyên môn cho các tập đoàn nổi tiếng về mảng đào tạo  chỉnh nha như 3M, American orthodintics….

Chi tiết đội ngũ bác sĩ của chúng tôi quý vị vui lòng tham khảo tại ĐÂY.

niềng răng uy tín
Chứng chỉ POS của thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Thu Trang

Với mong muốn đem lại những gì tốt nhất cho bệnh nhân, giúp bệnh nhân nghèo có thể tiếp cận với niềng răng, team bác sĩ chỉnh nha của Lạc Việt đã lập một quỹ tài trợ cho bệnh nhân về các dịch vụ đi kèm niềng răng như gói vệ sinh răng miệng, gói điều trị răng sâu trong suốt quá trình niềng răng, bộ bàn chải chuyên dụng, hàm duy trì sau khi niềng răng….khi niềng răng ở Lạc Việt, những dịch vụ trên hoàn toàn được miễn phí.
>>>> ƯU ĐÃI TỚI 30% CHI PHÍ NIỀNG RĂNG, CHỈ 5 NGÀY DUY NHẤT chi tiết tại CLICK TẠI ĐÂY

 1. Niềng răng uy tín tại nha khoa Lạc Việt với quy trình chuẩn với trang thiết bị hiện đại.

Tại nha khoa Lạc Việt, niềng răng chuyên sâu đã được chuẩn hoá theo quy trình được tổ chức chỉnh nha thế giới công bố và áp dụng triệt để, quy trình bao gồm 6 bước:

 • Bước 1: Thăm khám và tư vấn:

  Bệnh nhân đến Lạc Việt sẽ được bác sĩ thăm khám cẩn thận, kiểm tra các vấn đề về răng tổng quát nói chung cũng như khám chuyên sâu vào vấn đề liên quan đến niềng răng. Bác sĩ lắng nghe mong muốn, nguyện vọng của bệnh nhân kết hợp khám trực tiếp để tư vấn, đưa ra các giải pháp tốt nhất cho người bệnh.

 • Bước 2: Thu thập dữ liệu lâm sàng và cận lâm sàng:

  Để tạo ra một kế hoạch điều trị chi tiết, cụ thể, bác sĩ cần có các dữ liệu được lấy từ mỗi bệnh nhân. Bao gồm lấy dấu sao y nguyên hàm răng của bệnh nhân ra bên ngoài; chụp ảnh trong miệng ( hàm trên, hàm dưới, cắn khít, khớp cắn hai bên…), chụp ảnh chân dung ( mặt thẳng, mặt nghiêng, cười tối đa…); phim XQ ( phim panorama, cephalometric nghiêng..).

  niềng răng uy tín
  Các dữ liệu cần có để lên kế hoạch điều trị ở trung tâm niềng răng uy tín nha khoa Lạc Việt.
 • Bước 3: Lên kế hoạch điều trị:

  Mỗi bệnh nhân sẽ có một kế hoạch riêng biệt. Từ tất cả các dữ liệu ở trên, bác sĩ sẽ tích hợp, scan vào phần mềm chỉnh nha Smilestream. Tiến hành phân tích, đo đạc, tính toán cụ thể, đưa ra được kế hoạch chi tiết nhất về sự di chuyển răng theo thời gian

          Hiện tại nha khoa Lạc Việt là trung tâm chuyên sâu về niềng răng duy nhất ở Việt Nam có thể đưa ra được một “dự đoán” bằng hình động (VTO) về kết quả sau khi niềng răng, bệnh nhân sẽ được xem trước kết quả của mình trước khi tiến hành điều trị.

niềng răng uy tín
Dự đoán kết quả thay đổi sau khi niềng răng (VTO)
 • Bước 4: Điều trị nha khoa tổng quát:

  Trước khi chính thức điều trị niềng răng, bệnh nhân sẽ được vệ sinh răng miệng, lấy cao răng, chữa các bệnh lý về răng như sâu răng, viêm tuỷ…và các bệnh lý quanh răng để tạo ra nền tảng tốt cho điều trị niềng răng.

 • Bước 5: Điều trị chỉnh nha:

  Bác sĩ trực tiếp lắp các khí cụ điều trị niềng răng được thiết kế sẵn cho từng bệnh nhân theo kế hoạch điều trị. Sau đó bệnh nhân sẽ được dặn dò cụ thể để có thể chăm sóc răng miệng tốt nhất trong quá trình đeo niềng răng.

 • Bước 6: Tái khám định kỳ:

  bệnh nhân sẽ được hẹn lịch tái khám 1-2 tháng/lần, bác sĩ tiến hành điều trị cho bệnh nhân ở các lần tái khám theo đúng kế hoạch điều trị.

Song song với việc phát triển mạnh về chuyên môn, trung tâm niềng răng kỹ thuật cao nha khoa Lạc Việt thấu hiểu trong thời đại 4.0 hiện nay, áp dụng công nghệ vào quá trình điều trị có thể mang đến hiệu quả vượt trội, do đó chúng tôi không ngần ngại khi đầu tư một hệ thống trang thiết bị hiện đại từ phòng studio để thu thập dữ liệu, máy scan mẫu hàm, hệ thống sensor đa tính năng giúp kiểm soát quá trình di chuyển răng. Và đặc biệt, nha khoa Lạc Việt đã kí hợp đồng mua phần mềm độc quyền smile streams của tổ chức chỉnh nha nổi tiếng nhất thế giới Progessive orthodontics seminar.

Phần mềm chỉnh nha độc quyền Smilestreams của POS được sử dụng tại trung tâm niềng răng nha khoa Lạc Việt.
phần mềm chỉnh nha

Phần mềm chỉnh nha độc quyền Smilestreams của POS được sử dụng tại trung tâm niềng răng uy tín nha khoa Lạc Việt.
Quý vị vui lòng tham khảo cơ sở vật chất và trang thiết bị của chúng tôi tại ĐÂY.

 1.  Nha khoa Lạc Việt niềng răng uy tín có cam kết với bệnh nhân về kết quả điều trị.

Tập thể nha khoa Lạc Việt luôn ấp ủ sứ mệnh đem đến cho bệnh nhân chất lượng điều trị tốt nhất và  luôn luôn đảm bảo quyền lợi cho bệnh nhân khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi cam kết bằng văn bản về kết quả điều trị và duy trì kết quả đó cho tất cả bệnh nhân trước khi tiến hành điều trị.

Trung tâm niềng răng công nghệ cao nha khoa Lạc Việt cam kết về kết quả bằng văn bản.
Trung tâm niềng răng công nghệ cao nha khoa Lạc Việt cam kết về kết quả bằng văn bản.
 1.  Nha khoa Lạc Việt niềng răng uy tín  áp dụng các kỹ thuật tiên tiến nhất vào quá trình điều trị.

Trung tâm niềng răng công nghệ cao nha khoa Lạc Việt là nơi hội tụ học trò của các bậc thầy về niềng răng trên thế giới, ông tổ của các kỹ thuật niềng răng hiện đại. nhờ vậy chúng tôi tự tin  là trung tâm hàng đầu có thể áp dụng những kỹ thuật khó nhất, mới nhất nhưng đem lại hiệu quả cao nhất, rút ngắn thời gian điều trị, hạn chế vấn đề nhổ răng và có thể giảm thiểu chi phí cho bệnh nhân.

Một vài kỹ thuật nổi bật được thực hiện ở Lạc Việt:

 • Niềng răng không nhổ răng:
  Thay vì phải nhổ ít nhất 04 răng trong các trường hợp điều trị răng hô, móm, khấp khểnh;  với sự phát triển của vật liệu titanium hiện nay, trung tâm niềng răng Lạc Việt đã nghiên cứu và đưa ra phương pháp niềng răng DI XA TOÀN HÀM, là một kỹ thuật hiện đại ứng dụng các tính năng vượt trội của minivis titanium vào nha khoa và đem lại kết quả kỳ diệu trên cả các trường hợp nặng mà không cần phải nhổ răng.

  Niềng răng bằng phương pháp di xa toàn hàm không cần nhổ răng.
  Một trường hợp niềng răng bằng phương pháp di xa toàn hàm không cần nhổ răng.

  ** Lưu ý: hiệu quả điều trị có thể thay đổi tùy cơ địa và loại niềng răng bạn chọn **

 • Nong hàm công nghệ transforce:
  Nong hàm không phải là kỹ thuật mới mẻ dùng để mở rộng cung răng tuy nhiên các loại nong hàm trên thị trường đang được sản xuất theo mẫu sẵn có để áp dụng cho tất cả các bệnh nhân nên độ chính xác không cao. Trung tâm niềng răng nha khoa Lạc Việt áp dụng công nghệ nong hàm transforce 3M được scan và CAD CAM từ mẫu hàm của từng bệnh nhân, đem đến độ chính xác 100%.

  Nong hàm công nghệ Transforce.
  Nong hàm công nghệ Transforce.

  ** Lưu ý: hiệu quả điều trị có thể thay đổi tùy cơ địa và loại niềng răng bạn chọn **

 • Điều trị không phẫu thuật sai khớp cắn do xương bằng kỹ thuật MEAW, một kỹ thuật khó được ví như liều thuốc thánh trong ngành niềng răng, giúp điều trị những ca siêu khó có chỉ định phẫu thuật.
  Kỹ thuật Meaw được áp dụng tại trung tâm niềng răng nha khoa Lạc Việt.
  Kỹ thuật Meaw được áp dụng tại trung tâm niềng răng nha khoa Lạc Việt.

  ** Lưu ý: hiệu quả điều trị có thể thay đổi tùy cơ địa và loại niềng răng bạn chọn **

 • Cá nhân hóa dây cung: dây cung là khí cụ quan trọng để tác động lực lên răng, giúp răng xoay chuyển. Để đem đến một kết thúc hoàn mỹ trên từng ca bệnh, dây cung được chính bác sĩ thiết kế và chế tạo theo từng trường hợp khác nhau, tạo ra một sự tuyệt đối về thẩm mỹ lẫn chức năng khớp cắn mà dây cung bình thường không thể làm được..

  Dây cung thiết kế riêng cho bệnh nhân cắn sâu.
  Dây cung thiết kế riêng cho bệnh nhân khớp cắn sâu.
 • phẫu thuật chỉnh nha kết hợp: các thủ thuật đòi hỏi cao về kỹ năng cũng như trình độ như phẫu thuật giải áp xương vỏ giúp răng di chuyển tốt trong các trường hợp có kháng xương, bộc lộ và kéo răng ngầm, ghép mô lợi liên kết…thường xuyên được các bác sĩ tại Lạc Việt áp dụng trong các trường hợp siêu khó.

  Lạc Việt Orthodontics, Trung tâm niềng răng công nghệ cao chuyên biệt và chuyên sâu tại Hà Nội

Nhập bình luận của bạn

Bài viết cùng chuyên mục