Tại sao quý vị nên niềng răng tại Lạc Việt Orthodontics.

Kính thưa quý khách hàng.

Trong nha khoa, niềng răng là một lĩnh vực chuyên sâu, đòi hỏi những đặc thù khác biệt về bác sĩ và trang thiết bị. Niềng răng nếu được lên phác đồ và điều trị đúng sẽ mang lại nhiều lợi ích vô cùng to lớn cho nguời bệnh, ngược lại nếu kế hoạch điều trị sai lầm sẽ để lại những hệ lụy vô cùng to lớn và kéo dài đến suốt cuộc đời người bệnh.

Tại các nước có nền nha khoa phát triển, một bác sĩ nha khoa muốn hành nghề niềng răng bắt buộc phải được đào tạo ít nhất 2 năm về lĩnh vực chỉnh nha mới được phép hành nghề. Tại Việt Nam, hệ thống phòng khám răng hàm mặt phát triển rầm rộ nhưng lại có rất ít các bác sĩ chỉnh nha được đào tạo bài bản, điều này đã để lại nhiều hệ lụy to lớn cho người bệnh.

Chúng tôi bao gồm những bác sĩ chỉnh nha chuyên sâu, đã được đào tạo bài bản về chỉnh nha tại Mỹ và Pháp, thành lập trung tâm chỉnh nha chuyên sâu, trực thuộc tập đoàn Nha Khoa Lạc Việt, với mong muốn mang lại cho cộng đồng một trung tâm niềng răng chuyên sâu, giá rẻ nhất với chất lượng tốt nhất, hoạt động với tiêu chí “chất lượng điều trị là trên hết”.

Chúng tôi hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội của một trung tâm niềng răng chuyên nghiệp:

1. Đội ngũ bác sĩ chuyên sâu về niềng răng, được đào tạo bài bản tại Mỹ và Pháp.

Trong lĩnh vực niềng răng, bác sĩ là yếu tố then chốt quyết định sự thành công, bác sĩ chỉnh nha là người đưa ra kế hoạch điều trị, đồng thời là người theo dõi tiến trình điều trị trong suốt 2 năm niềng răng. Một kế hoạch điều trị đúng sẽ mang lại một kết quả hoàn hảo và lâu bền.

Tại trung tâm niềng răng Lạc Việt, tất cả các bác sĩ niềng răng đều có trình độ từ thạc sĩ trở lên, được đào tạo chuyên sâu về niềng răng tại Pháp và Mỹ.

đội ngũ nhân sự lạc việt 2016

1. Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Thu Trang.

 • Tốt nghiệp bác sĩ Răng Hàm Mặt tại trường đại học Y Hà Nội
 • Tốt nghiệp thạc sĩ chuyên ngành Răng Hàm Mặt tại trường đại học Y Hà Nội.
 • Tu nghiệp chuyên sâu về niềng răng tại Học Viện Nha Khoa Hoa Kỳ (USDI – United State Dental Institude), được cấp chứng chỉ POS (Progressive Orthodontic Seminar) có hiệu lực hành nghề chỉnh nha tại Mỹ và 35 quốc gia khác.

Bác sĩ Trang đã trực tiếp niềng răng cho trên 1000 trường hợp tại Nha Khoa Lạc Việt, là trợ lý thỉnh giảng nhiều năm cho giáo sư Don MacGann, ông tổ của trường phái niềng răng dây cung thẳng.

2. Thạc sĩ, bác sĩ Thái Khắc Vinh.

 • Tốt nghiệp bác sĩ Răng Hàm Mặt tại trường đại học Y Hà Nội
 • Tốt nghiệp thạc sĩ chuyên ngành Răng Hàm Mặt tại trường đại học Y Hà Nội.
 • Hoàn thành chương trình niềng răng không mắc cài Invisalign và được cấp chứng chỉ bởi hiệp hội Align Technology, INC Hoa Kỳ.

Bác sĩ Vinh là một bác sĩ có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực niềng răng – chỉnh nha, là một bác sĩ niềng răng uy tín tại Hà Nội.

3. Thạc sĩ, bác sĩ Lê Thế Anh.

 • Tốt nghiệp bác sĩ Răng Hàm Mặt tại trường đại học Y Hà Nội
 • Tốt nghiệp thạc sĩ chuyên ngành Răng Hàm Mặt tại trường đại học Y Hà Nội.
 • Tu nghiệp chuyên sâu về niềng răng tại đại học Texas Hoa Kỳ, được cấp chứng chỉ chỉnh nha AAO bởi Hiệp hội chỉnh nha Hoa Kỳ.

Bác sĩ Thế Anh là một trong 2 bác sĩ có quốc tịch Việt Nam được cấp chứng chỉ AAO.

4. Thạc sĩ, bác sĩ Phạm Hùng Sơn.

 • Tốt nghiệp bác sĩ Răng Hàm Mặt tại trường đại học Y Hà Nội
 • Tốt nghiệp thạc sĩ chuyên ngành Răng Hàm Mặt tại trường đại học Y Hà Nội.
 • Tu nghiệp chuyên sâu về thẩm mỹ răng mặt tại đại học Bordeaux-Segalen II (Pháp).

Bác sĩ Phạm Hùng Sơn là người có kiến thức sâu rộng, kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thẩm mỹ răng mặt.

2. Ứng dụng những công nghệ niềng răng hiện đại bậc nhất.

Với đội ngũ bác sĩ là những chuyên gia hàng đầu kết hợp với trang thiết bị hiện đại bậc nhất, chúng tôi ứng dụng những công nghệ niềng răng hàng đầu thế giới với ưu điểm: kết quả hoàn hảo, không đau, không nhổ răng, rút ngắn thời gian điều trị và tính thẩm mỹ cao khi mang niềng. Hiện tại chúng tôi đang áp dụng những kỹ thuật niềng răng hàng đầu sau:

1. Niềng răng không nhổ răng với kỹ thuật di xa răng hàm.

Thông thường trong những trường hợp răng bạn bị lệch lạc hay bị hô, nha sĩ cần một khoảng trống trên cung hàm để cho các răng sai lệch di chuyển vào đó, với những phương pháp niềng răng trước đây, nha sĩ thường phải nhổ răng để tạo ra khoảng trống này.

Tại Lạc Việt, chúng tôi ứng dụng kỹ thuật di xa răng cối, di chuyển toàn bộ cung răng lùi về phía sau để điều trị răng hô, răng chen chúc. Để làm được điều này, nha sĩ sẽ đặt 2 mini screw tại khẩu cái hoặc cung tiếp, lấy mini screw làm điểm tựa để kéo lùi toàn bộ cung răng.

Với kỹ thuật hiện đại bậc nhất này, bạn không cần phải nhổ răng của mình để niềng răng như trước đây mà vẫn có được hàm răng như ý với thẩm mỹ hoàn hảo và chức năng tối đa.

Một trường hợp niềng răng không nhổ răng nhờ kỹ thuật di xa răng cối lớn.
Một trường hợp niềng răng không nhổ răng nhờ kỹ thuật di xa răng cối lớn.

** Lưu ý: hiệu quả điều trị có thể thay đổi tùy theo cơ địa, lứa tuổi và khí cụ sử dụng **

2. Niềng răng không nhổ răng với kỹ thuật nong hàm 3D Transfoce.

Một kỹ thuật khác là sử dụng nong hàm để mở rộng cung răng, tạo ra khoảng trống để niềng răng mà không cần phải nhổ răng.

Khí cụ nong hàm đã được ứng dụng trong niềng răng từ lâu, tuy nhiên những kỹ thuật cổ điển chỉ tạo ra được một khoảng trống 2mm, quá ít để có thể niềng răng hô hay răng chen chúc nặng.

Tại Lạc Việt, chúng tôi ứng dụng kỹ thuật nong hàm 3D Transfoce. Khác với những kỹ thuật cổ điển khác, Transfoce tạo ra lực nhẹ liên tục nhờ cơ chế thủy lực thông minh, tác động 3 chiều lên xương hàm, có tác dụng kẽo dãn xương hàm từ từ và liên tục, tạo ra khoảng trống đến 8mm, đủ để niềng răng hô hay niềng răng khấp khểnh mà không cần phải nhổ răng như trước đây.

Một trường hợp niềng răng không nhổ răng nhờ sử dụng nong hàm 3D
Một trường hợp niềng răng không nhổ răng nhờ sử dụng nong hàm 3D

** Lưu ý: hiệu quả điều trị có thể thay đổi tùy theo cơ địa, lứa tuổi và khí cụ sử dụng **

3. Niềng răng nhanh với kỹ thuật Smart Clip trượt không ma sát.

Khi niềng răng, sự di chuyển của răng trên dây cung thông qua mắc cài phụ thuộc khá lớn vào ma sát phát sinh giữa 2 thành phần này. Với những kỹ thuật cổ điển, mắc cài được cố định vào dây cung bởi chun buộc, điều này khiến cho răng khó di chuyển hơn trên dây cung, dẫn tới kéo dài thời gian điều trị.

Tại Lạc Việt, chúng tôi sử dụng hệ thống mắc cài Smart Clip thông minh, di chuyển không ma sát trên dây cung, giúp răng di chuyển nhẹ nhàng, nhanh chóng: không đau, không khó chịu và đặc biệt rút ngắn thời gian điều trị xuống còn 1 nửa.

4. Niềng răng siêu tốc với kỹ thuật phẫu tích giải áp xương vỏ.

Với kỹ thuật siêu tinh tế này, chúng tôi cam đoan có thể niềng răng hô mức độ nặng chỉ trong vòng 6 tháng.

Khi răng di chuyển sát xương vỏ, sự kháng lực tăng lên làm cho răng di chuyển khó khăn. Bằng kỹ thuật phẫu tích vi phẫu, chúng tôi sẽ tiến hành phẫu thuật giải nén ép, giúp cho cả răng và xương ổ răng di chuyển nhanh chóng. Đây là kỹ thuật tinh tế bậc nhất và chỉ được áp dụng độc quyền tại Lạc Việt Orthodontics bởi đội ngũ chuyên gia của chúng tôi.

Corticotomies completed

** Lưu ý: hiệu quả điều trị có thể thay đổi tùy theo cơ địa, lứa tuổi và khí cụ sử dụng **

5. Niềng răng thẩm mỹ với kỹ thuật niềng răng mặt trong.

Trong những trường hợp đòi hỏi tính thẩm mỹ tuyệt đối trong giai đoạn mang niềng, chúng tôi áp dụng kỹ thuật niềng răng mặt trong, là kỹ thuật niềng răng thẩm mỹ tốt nhất hiện nay.

Khác với niềng răng mặt ngoài, niềng răng mặt trong sử dụng hệ thống mắc cài mặt trong được đặt vào mặt trong răng nên người đối diện không thể nhìn thấy các khí cụ niềng răng. Phương pháp này còn được gọi là phương pháp niềng răng vô hình.

6. Niềng răng thẩm mỹ với kỹ thuật niềng răng bằng máng nắn trong suốt.

Đây là phương pháp niềng răng mới nhất hiện nay, niềng răng không mắc cài với hệ thống máng nắn trong suốt.

Thay vì sử dụng mắc cài để niềng răng, chúng tôi sử dụng hệ thống máng nắn trong suốt, được sản xuất từ vật liệu đa sợi siêu đàn hồi, ôm trọn răng của bạn, có tác dụng phát sinh lực nhẹ liên tục giúp răng di chuyển về vị trí mong muốn.

3. Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn 5 sao.

Tập đoàn Nha Khoa Lạc Việt bao gồm một chuỗi trung tâm nha khoa theo tiêu chuẩn 5 sao, lấy “chất lượng điều trị là trên hết”, luôn luôn mong muốn và theo đuổi mục tiêu mang lại cho cộng đồng 1 dịch vụ nha khoa tốt nhất với giá rẻ nhất.

anh phong kham 3

NLT_9583

NLT_9586

2

4. Cam kết bằng văn bản về hiệu quả điều trị, hoàn lại toàn bộ chi phí và bồi thường thêm 100% chi phí điều trị nếu không đạt được những điều chúng tôi đã cam kết.

Tại Lạc Việt, sau khi khám, chẩn đoàn và lập kế hoạch điều trị, khách hàng sẽ được thông báo về những kết quả đạt được để đi đến thỏa thuận sau cùng, những thỏa thuận này sẽ được ghi nhớ bằng văn bản có tính pháp lý, chúng tôi cam đoan đạt được những điều đã thỏa thuận với khách hàng, trả lại toàn bộ chi phí và bồi thường thêm 100% chi phí điều trị nếu không đạt được những điều đã cam kết.

Nhập bình luận của bạn

Bài viết cùng chuyên mục